Thông báo về Liên Bang Tân Trung Quốc sau khi nhận được thông tin của Tổng thống Biden và Ngoại trưởng Blinken đã ủy quyền sơ tán Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Bắc Kinh

bản dich: Rally
hiệu đính: Văn Hùng 越南文雄

Source: Gnews

Ngày 25 tháng 1 năm 2022 Chương trình phát sóng trực tiếp khẩn cấp của ông Quách

Văn Quý, nội dung chính của thông báo quan trọng

Xin chào các chiến hữu kính mến 1,4 tỷ đồng bào trong Liên Bang Tân Trung Quốc và các bạn trên toàn thế giới,

Hôm nay là ngày 25 tháng 1 năm 2022. Quách Văn Quý thay mặt cho Liên Bang Tân Trung Quốc và 1,4 tỷ đồng bào của Tân Trung Quốc, cũng như những chiến binh anh hùng hiện đang diệt trừ gian ác và tiêu diệt ma quỷ vì công lý trên thế giới, tôi có một thông báo quan trọng sau đây:

Tôi, Quách Văn Quý, tên tiếng Anh là Miles Guo, luôn tận sức làm việc đả đảo ĐCSTQ trong 5 năm qua, mang đến cho Trung Quốc một chế độ dân chủ và pháp quyền do một người một phiếu bầu cử , sử dụng kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi để (ngăn chặn) cuộc diệt chủng ở Tân Cương và Tây Tạng, cũng như khi đó hành vi thảm sát có kế hoạch và vi phạm nhân quyền nghiêm trọng đã xảy ra ở Hồng Kông, và lời cảnh báo đối với phương Tây từ bốn 5 năm trước rằng Đảng Cộng sản đã lên kế hoạch và tổ chức cuộc tấn công dữ dội với thế giới văn minh phương Tây, tức là xã hội phương Tây với hệ thống dân chủ và luật pháp, và thậm chí thả ra các vi rút sinh hóa và hóa học, bóng tối đang ập đến với thế giới. Đây là trận quyết chiến giữa một thế giới độc tài, chính quyền độc tài với nền dân chủ và pháp quyền, việc theo đuổi tự do, tín ngưỡng, nhân quyền của phương Tây.

Đồng thời, chúng tôi đã cảnh báo phương Tây vào tháng 12 năm 2019, cũng như vào đêm trước của phong trào Hồng Kông vào tháng 5 năm 2019, chúng tôi đã cảnh báo phương Tây rằng vì Đảng Cộng sản, Chính quyền độc tài của Tập Cận Bình và Vương Kỳ Sơn muốn lãnh đạo cả thế giới và chinh phục cả thế giới, Chúng đang cố gắng sử dụng vũ khí hóa học sinh học ở Hồng Kông và trên thế giới. Vào tháng 1 năm 2020, chúng tôi lần đầu tiên đề cập trong chương trình truyền hình trực tiếp rằng (việc trấn áp) phong trào ở Hồng Kông về cơ bản là sự khởi đầu của một thách thức đối với pháp quyền của nền văn minh thế giới và nó có khả năng sử dụng vũ khí sinh hóa.

Vào tháng 2 năm 2020, chúng tôi đã tuyên bố với thế giới rằng vì Chúng tôi nắm được và từng tận thân trải qua trong quá khứ về sự tàn ác và một loạt kế hoạch trong quá khứ của Đảng Cộng sản, bởi vô số đồng nghiệp và chiến hữu trong nội bộ chính quyền Trung Quốc đã bất chấp nguy hiểm về tính mạng cung cấp cho chúng tôi thông tin tình báo, cái gọi là vi rút Covid 19 là vũ khí sinh học và hóa học của Đảng Cộng sản, và vũ khí sinh học và hóa học không phải là mục đích chính của chúng. Điều quan trọng nhất là sử dụng vũ khí sinh học và hóa học để thúc đẩy chính sách vắc xin, vắc xin mới là thảm họa thực sự. Và khi vi rút Corona mới xuất hiện vào năm 2019, Đảng Cộng sản đã gom trước khẩu trang và PPE, thiết bị y tế trên khắp thế giới với số lượng lớn, cản trở chính phủ các nước (sử dụng những PPE này) để công dân nước họ khỏi bị tổn hại, đây là vụ thảm sát lần thứ hai đối với bệnh nhân nhiễm vi rút corona mới.

Ngay lập tức, theo tiết lộ của chúng tôi và các loại tính báo, chúng tôi nắm rõ được Đảng Cộng sản đã thiết lập các hệ thống mạng lưới, tình báo khắp thế giới, thâm nhập và gây hại cho phương Tây trên nhiều lĩnh vực bao gồm mạng lưới kinh tế v.v., hoàn toàn không tôn trọng các quy tắc pháp lý và các công ước được ban hành giữa các quốc gia và Liên hợp quốc

Khi chúng tôi công bố vụ (tham nhũng) của Tập đoàn Hàng không Hải nam với thế giới, ông chủ đứng sau TĐ Hàng không Hải nam là Vương Kỳ Sơn, chủ tịch tái đắc cử của Ủy ban Kỷ luật Trung ương ĐCSTQ. Và sau đó một loạt tiết lộ, chúng tôi đã vạch trần Mã Vân của Alibaba, có sự xâm nhập vào các mặt của nền kinh tế phương Tây do nhiều công ty tư nhân Trung Quốc .

Nhìn lại 5 năm qua, người Liên bang Tân Trung Quốc đã thiết lập các mối quan hệ bí mật, an toàn và đáng tin cậy với các chính phủ trên thế giới, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức nhân quyền . Do sức mạnh xấu xa và sự xâm nhập sâu rộng trên thế giới của của Đảng Cộng, khi chúng ta hợp tác với các cơ quan chính phủ của các nước, chúng tôi phải tránh nhiều trường hợp, cũng phải xem xét đến yêu cầu an toàn của đối phương, an toàn thông tin tình báo, an toàn của người liên quan. chúng tôi phải tính đến nhiều các phương diện khác nhau. Đồng thời chúng tôi không muốn giành được bất kỳ lợi ích, uy tín hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động chính trị nào trong phong trào tiêu diệt ĐCSTQ, một phong trào công lý vĩ đại và chưa từng có trong lịch sử.

Vào năm 2020, tôi rất vinh dự cùng với anh hùng bóng đá Trung Quốc, ông Hách Hải Đông, và nhà vô địch cầu lông thế giới bà Hiệp Chiêu Dĩnh và ông Steve Bannon Hoa Kỳ, cũng như hàng trăm triệu chiến hữu, đồng bào và các đồng nghiệp tuyên bố thành lập Liên Bang Tân Trung Quốc tại New York vào ngày 4 tháng 6. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức quốc gia trước và sau đó.

Sau ngày 4 tháng 6 năm 2020, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các chính phủ của nhiều quốc gia theo luật pháp và áp dụng một cách thông minh các phương pháp khác nhau để cung cấp thông tin chính xác và chân thực về vụ thảm sát của Đảng Cộng sản ở Tân Cương, vũ khí vi rút Corona mới, vắc xin và sự câu kết với các lực lượng thế giới đen tối, cũng như thương hại và sâm phạm nhân quyền của người Liên bang Tân Trung Quốc và hàng triệu chiến hữu trong nước, và tiếp tục diễn ra tàn sát diệt chủng và vi phạm nhân quyền ở những nơi như Hồng Kông v.v.

Chúng tôi được nhiều tổ chức quốc gia trên thế giới tôn trọng và nhiều quốc gia đang thảo luận về việc công nhận Liên bang Tân Trung Quốc và tuyên ngôn của Liên bang Tân Trung Quốc. Tuyên ngôn của Liên bang Tân Trung Quốc đã nêu rõ mối quan hệ giữa nhân quyền, pháp quyền và thiên nhiên, nhưng cuối cùng sẽ bầu cử bằng một người một phiếu quyết định mà không có ĐCSTQ. Chúng tôi đã được công nhận và ủng hộ rộng rãi.

Hôm nay, tức ngày 25 tháng 1 năm 2022, sau khi chúng ta phải đối mặt với những hành vi xâm nhập, tội ác diệt chủng đối với nhân dân Trung Quốc, và những thiệt hại về kinh tế, chính trị và quân sự cho thế giới của Đảng Cộng sản Trung Quốc trên khắp thế giới trong những năm qua, Chúng đã giành được quyền đăng cai cái gọi là Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh thông qua các thủ đoạn phi pháp, ngay bây giờ Trung Quốc đang chìm trong bóng tối. Người dân Trung Quốc đang bị Đảng Cộng sản tập quyền nhốt ở nhà bằng các loại lý do kiểm nghiệm RNA và cái được gọi là lý do chính trị, và Chúng đang chuẩn bị và đã tạo ra một thảm họa nhân đạo khác xảy ra ở nhiều thành phố khác như Tây An và Thiên Tân.

Đảng Cộng sản không hợp tác với thế giới để tìm ra nguồn gốc thực sự của vi rút Corona mới, đồng thời đe dọa nhân dân trên khắp thế giới vượt hàng nghìn dặm đến Trung Quốc để tô son điểm phấn cho chính quyền cực đoan của họ, khi người dân Bắc Kinh thậm chí không thể đi ra ngoài và ăn uống, Chúng vẫn khăng khăng tổ chức Thế vận hội mùa đông. Mà là hoàn toàn không có điều kiện thiên nhiên và không có tuyết, họ muốn tổ chức một cái gọi là Thế vận hội mà không có quyền tự do ngôn luận và tự do cá nhân.

Điều này giống hệt như việc Hitler đăng cai tổ chức Thế vận hội Mùa hè năm 1935 và Thế vận hội Liên Xô, đây chắc chắn là sự kiện sỉ nhục và xấu xa nhất trong lịch sử Thế vận hội của nhân loài. Do đó, tác hại và những vi phạm nhân quyền mang lại cho người dân Trung Quốc là không thể đong đếm được

Ủy ban Olympic đã phản bội với tinh thần Olympic và bán hết tinh thần của chính mình. Tô là người khởi xướng Liên Bang Tân Trung Quốc theo đuổi chế độ bầu cử của một người một phiếu bầu, bản thân tôi và nhiều chiến hữu bất chấp nguy hiểm về tính mạng đứng sau lưng tôi, đã phấn đấu cho điều này, ngăn cản Đảng Cộng sản một lần nữa như Hitler  năm 1935 đăng cai Thế vận hội một lần nữa mà người Do Thái bị hãm hại đã tẩy chay liên hợp.

Sau Thế vận hội đó, như chúng ta biết Hitler đã tàn sát hàng triệu người Do Thái từ năm 1935 đến năm 1945. Chúng tôi không muốn nó xảy ra ở Trung Quốc, vì vậy chúng tôi chiến đấu cho đến chết, Chúng tôi đã cùng nhau chiến đấu với nhiều đồng đội ở Trung Quốc, Chúng tôi không muốn như cái gọi là việc trọng đại Olympic năm 1935, sau đó có những môi trường và lý do chính trị để đàn áp các dân tộc khác ở Trung Quốc, Tân Cương, Tây Tạng và Hồng Kông, bao gồm cả mục tiêu cuối cùng là xâm lược Đài Loan, Nó chắc chắn sẽ gây ra một dòng sông máu ở Đài Loan. Vì vậy, chúng tôi đang toàn lực ngăn cản Thế vận hội mùa đông được tổ chức tại Trung Quốc.

Hôm nay, tôi rất vinh dự được đại diện cho người dân của Liên bang Tân Trung Quốc, Chúng ta đã thấy được mùa thu hoạch, đó là chính phủ Hoa Kỳ và nhiều chính phủ của các nước trên thế giới ngăn chặn phía quan phương, chúng tôi hợp tác với các loại truyền thông phương tiện và phía thứ ba đã ảnh hưởng đến những quốc gia và chính phủ có chế độ dân chủ, pháp quyền, thân thiện với nhân dân Trung Quốc và thực sự quan tâm dân chủ và tự do của nhân dân Trung Quốc, và họ đã thực hiện một loạt các hành động pháp lý.

Vừa rồi chúng tôi được biết rằng một quyết định rất quan trọng đã được đưa ra bởi Tổng thống Biden và ông Blinken của chính phủ Hoa Kỳ. Quyết định này là một quyết định đúng đắn đưa ra bởi nhà nước pháp quyền Hoa Kỳ, nhiều người yêu dân chủ và pháp quyền, vô số người dân yêu công lý ở tất cả các quốc trên thế giới, những người đã tẩy chay Thế vận hội mùa đông và bảo vệ nhân quyền và pháp quyền.

Chính phủ Hoa Kỳ đã chính thức thông báo cho chính quyền Bắc Kinh rằng họ cho phép sơ tán đại sứ quán Hoa Kỳ tại Bắc Kinh có hiệu lực ngay từ ngày nay.

Đây là một quyết định lớn, chúng tôi rất hoan nghênh và ủng hộ quyết định của Tổng thống Biden và ông Blinken này. Đó là sự trợ giúp lớn đối với việc tẩy chay Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, tìm ra sự thật về vi rút, ngăn chặn thảm họa vắc xin, ngăn chặn thảm sát ở Tân Cương, ngăn chặn thảm họa nhân đạo tiếp tục xảy ra trên thế giới.

Đây là thắng lợi của Liên bang Tân Trung Quốc trong việc bảo vệ hệ thống luật pháp và nhân quyền của cả thế giới.

Chúng tôi cảm ơn ông Blinken vì sự thông thái đó, và cảm ơn ông Biden đã đưa ra một quyết định vĩ đại như vậy. Lịch sử sẽ chứng minh rằng điều này sẽ có ý nghĩa nhiều hơn bất kỳ tổng thống nào đã từng làm để bảo vệ nhân quyền. Ông trời, Chúa sẽ phù hộ cho ngài. Mọi người trên thế giới sẽ cảm ơn ngài

Quách Văn Quý thay mặt cho người Liên bang Tân Trung Quốc trên toàn thế giới, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Tổng thống Biden, ông Blinken và nhân dân Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ luôn chiến đấu cùng với các bạn cho đến khi Đảng Cộng sản Trung Quốc, kẻ đã bắt cóc 1,4 tỷ dân Trung Quốc và đe dọa an toàn toàn nhân loài bị tiêu diệt.

Chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ hòa bình mãi mãi với Hoa Kỳ và xã hội văn minh trên thế giới.

Mọi thứ chỉ là mới bắt đầu. cảm ơn.

Xin các chiến hữu cùng chung tay cầu nguyện cho 7,5 tỷ đồng bào của toàn nhân loài, 1,4 tỷ đồng bào của Liên bang Tân Trung Quốc, gia đình của các chiến hữu cách mạng vạch trần bí mật, đồng bào Đài Loan, đồng bào Hồng Kông, đồng bào Tân Cương và đồng bào Tây Tạng!

Link video: https://gtv.org/video/id=61f08b6d87664c47acda02ac

phát hành: Lish

Để biết thông tin thêm, xin vui lòng lưu ý:
Nick Twitter của Nông Trường Athena Melbourne Úc:HimalayaAthena
Nick Gettr của Nông Trường Athena Melbourne Úc:himalayaathena
Link YouTube của Nông Trường Athena Melbourne Úc
Link discord của Nông Trường Athena Melbourne Úc
Link Đài Truyền Hình Trực Tiếp số 1 GTV – Nông Trường Athena Melbourne Úc

Disclaimer: This article only represents the author’s view. Gnews is not responsible for any legal risks.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments